Thailand Web Stat Truehits.net
ขายเครื่องเสียงมือสอง

ทีมสมัครบอล ISC988 ตัวอย่างแห่งการพลิกชีวิต

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ในปี 2018 โค้ชเดย์ มุ่งมั่นในการสอนลูกศิษย์ให้ได้อย่างที่ตนเองต้องการ แต่เผลอควบคุมอารมณ์ตัวเองไม่ได้ขว้างรองเท้าใส่ทีมสมัครบอล http://isc988.com/ จนต้องถูกเลิกจ้างเขาและภรรยาและสูกสาว 3  คน ได้ย้ายมาทำวานที่ใหม่เป็นครูสอนในโรงเรียนมัธยมในเมืองเล็กๆ โดยทั้งเมืองมีแต่ชาวเม็กซิกันที่ยากจนประกอบอาชีพนักฟุตบอลมืออาชีพ โค้ชเดย์บังเอิญได้พบกับผู้สมัครคนหนึ่งกำลังฝึกซ้อมฟุตบอลวิ่งไป กลับระหว่างบ้านกับโรงเรียน เขาจึงตัดสินใจคิดจะสร้างทีมฟุตบอลขึ้นมา
โค้ชเดย์พยายามฝึกให้ทีมสมัครบอล http://isc988.com/ เป็นนักฟุตบอลที่ดี แต่ทีมกีฬาที่เขากำลังสร้างต้องพบกับอุปสรรคหลายอย่าง แม้แต่ชุดกีฬา และรองเท้าฟุตบอลก็ยังไม่มี โค้ชต้องควักเงินเดือนของตนเองเพื่อมาซื้ออุปกรณ์ดังกล่าวให้แก่เด็กๆ เขาพยายามทุมเทให้ทีมในฝันที่เขากำลังจะสร้างขี้นมาด้วยมือของตนเอง การสร้างความเปลี่ยนแปลงในกลุ่มที่เป็นพลเมืองชั้นสองและยากจน ไม่ใช่เรื่องง่ายๆเลย ผู้สมัครจะต้องได้รับแรงบันดาลใจและต้องมีความมุมานะอดมนเพื่อไปให้ถึงเป้าหมายเดียวกัน เมื่อโค้ชมีเป้าหมายที่ชัดเจนแล้ว ขั้นต่อไปก็คือ ผู้สมัครจะต้องมีความชัดเจนในเป้าหมายด้วย เขาชักชวนเด็กๆ ให้มองเห็นเป้าหมายร่วมกันเพื่อให้เกิดแรงบันดาลใจที่ยิ่งใหญ่เมื่อเข้าใจตรงกันแล้วนั้นก็ถึงขั้นตอนการฝึกฝนอย่างหนักและซ้ำซากจำเจเพื่อสร้างความเคยชิน และเมื่อทุกอย่างเข้าที่เข้ารอยแล้ว เขาได้นำทีมไปแข่งขันครั้งแรก ผลคือ ทีมได้ที่ห้า ล้มเหลวไปเป็นท่า
โค้ชเดย์ทำหน้าที่เป็นทั้งโค้ชและพนักงานขับรถพาทีมไปดูบอลออนไลน์ เขาขับรถพาไปที่สยามฟุตบอลแห่งหนึ่งเพื่อเป็นรางวัลให้แก่เด็กๆ พนักงานเก็บเงินค่าเข้าสนามบอกราคา 200 บาท โค้ชตอบว่า ผมมี 50 บาทกับสมาชิกทีมสมัครบอล http://isc988.com/ ที่ไม่เคยเห็นสนามฟุตบอลใหญ่ และสวยแบบนี้มาก่อนในชีวิต เขาและเด็กๆได้รางวัลอันตราตรึงใจ โดยไม่ต้องเสียเงินค่าเข้าสนาม ซึ่งเขาได้ใช้หัวใจและความทุ่มเท ความรัก สร้างทีมที่เปี่ยมไปด้วยมิตรภาพได้สำเร็จ โค้ชเดย์กลับมาค้นหาจุดอ่อนและฝึกอย่างหนักอย่างซ้ำซากต่อไป และเขาได้สอนเด็กๆทุกคนให้มีแรงบันดาลใจและกล้าที่จะฝัน เมื่อเด็กๆในทีมฝ่าฟันอุปสรรคในความคิดของตนเองได้แล้ว ก็ต้องมาพบกับอุปสรรคจากคนรอบข้ง ครั้งหนึ่งเด็กๆ ในทีม 3 คน จาก 11 คน ถูกพ่อแม่ห้ามดูบอลออนไลน์เพราะต้องไปช่วยทำงานรับจ้างในไร่ โค้ชจึงใช้ความจริงใจเอาชนะอุปสรรคนี้ โดยเสนอตัวไปช่วยทำงานในวันหยุดแทนเด็กๆ เขาเป็นโค้ชที่ทุ่มเทสุดๆไปเลย